Filmmaker / Photographer / Marketer

TMCUONG

SEO CONTENT COACHING LÀ GÌ?

SEO Content Coaching hay Khóa Học Viết Content Marketing Chuẩn SEO là chương trình huấn luyện viết content dành cho các bạn trẻ yêu công việc viết nội dung nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hoặc những bạn đã tham gia viết nội dung một thời gian nhưng không biết cách viết chuẩn SEO, những bạn nhận ra rằng chặng đường phát triển nghề viết phía trước vẫn còn rất nhiều những khó khăn, chông gai mà vẫn loay hoay không thể vượt qua do không có sự chuẩn bị từ trước. Những gì mà bạn cần chính là một người cố vấn, hướng dẫn để giúp bạn có hướng đi đúng đắn, vượt qua được khó khăn và nhanh chóng có những bước chuyển mình rõ nét hơn trong công việc viết nội dung.

TMCUONG.COM

VÌ SAO CẦN SEO CONTENT COACHING?

Khóa Học Viết Content Marketing Chuẩn SEO được hướng dẫn bởi chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực viết Content Marketing, tư vấn cho bạn về cách xây dựng quy trình làm việc chuẩn chỉnh, những phương pháp và công cụ viết Content Marketing hiệu quả, làm sao để tìm kiếm ý tưởng về nội dung, phát triển nội dung, xây dựng nội dung như thế nào để vừa bền vững, vừa thu hút người đọc một cách tự nhiên. Có thể ví người cố vấn giống như là ngọn đèn soi sáng giúp bạn nhìn rõ con đường và tiếp tục tiến về phía trước nhằm đạt các mục tiêu đã đề ra.

TMCUONG.COM

HỌC PHÍ KHÓA SEO CONTENT COACHING?

Để bạn dễ hình dung các học phần cần hoàn thành khi muốn theo đuổi công việc viết Content Marketing nghiệp, tôi đã phân ra thành 03 bài SEO CONTENT Coaching chính sau đây.

SEO CONTENT CƠ BẢN
 • Sửa Lỗi Chính Tả - Ngữ Pháp
 • Công Thức Ngắt Câu, Ngắt Đoạn.
 • Quy Chuẩn Trình Bày Bài Viết
 • Kiểm Tra, Sửa Lỗi Lặp Từ
 • Khai Thác Thông Tin Chính Xác
VNĐ2 TRIỆU
ONLINE COACHING
SEO CONTENT NÂNG CAO
 • CÁCH HẠN CHẾ LẠC ĐỀ
 • CÁCH MỞ RỘNG NỘI DUNG
 • CÁCH TẠO SỰ ĐỘC ĐÁO
 • CÁCH TÌM TỪ KHÓA GỢI Ý
 • CÁCH KIỂM TRA ĐẠO VĂN
VNĐ3 TRIỆU
ONLINE COACHING
SEO CONTENT TỐI ƯU
 • KỸ NĂNG TỔNG HỢP THÔNG TIN
 • KỸ NĂNG LIÊN KẾT BÀI VIẾT
 • KỸ NĂNG XÂY DỰNG CHUỖI BÀI
 • KỸ NĂNG DẪN DẮT NGƯỜI ĐỌC
 • KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH TỪ KHÓA
VNĐ3 TRIỆU
ONLINE COACHING

HÌNH THỨC SEO CONTENT COACHING?

Tất cả các học phần của Khóa Học Viết Content Marketing Chuẩn SEO đều được thực hiện online. Đối với hình thức Coaching 1:1 thì chúng ta sẽ video call thông qua ứng dụng Zalo, Facebook Messenger. Đối với Coaching cho nhóm hoặc tập thể đông người thì chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Zoom. Buổi Coaching sẽ được tổ chức sau khi hai bên xác nhận bằng việc chuyển khoản thanh toán qua số tài khoản: 0071004083322 - Tran Manh Cuong - Vietcombank.

AI LÀ NGƯỜI COACHING?

Tôi tên đầy đủ là Trần Mạnh Cường, là một người đam mê nghiên cứu và thực hành Marketing chuyên sâu. Thông qua những kiến thức về Marketing và xây dựng thương hiệu tôi đã mang thực hành và áp dụng trong nhiều công việc của bản thân và khách hàng. Hiện nay tôi đang hoạt động chính trong lĩnh vực Tổ Chức Sự Kiện - Cưới Hỏi với Website www.weddingplanner.vn (từ 2007) và www.weddingdecor.vn (từ 2013), lĩnh vực Sản Xuất Video - Hình Ảnh với www.dragonfilms.vn (từ 2014), và lĩnh vực Chăm Sóc Sức Khỏe với Website www.plansbyanh.com (từ 2021) và còn nhiều dự án khác trong tương lai. Bằng kinh nghiệm của mình, tôi hy vọng có thể giúp ích được cho công việc của bạn.

TMCUONG.COM

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ TRAO CHO TÔI CƠ HỘI.

0
DỰ ÁN ĐÁM CƯỚI
0
DỰ ÁN SỰ KIỆN
0
DỰ ÁN HÌNH ẢNH
0
KHÁCH HÀNG & CẶP ĐÔI

TÔI CÓ THỂ GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Trong quá trình vận hành công ty của riêng mình, tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về Marketing, cũng như rèn luyện nhiều kỹ năng nhằm đáp ứng nhu cầu công việc. Giờ đây tôi rất sẵn lòng dùng những khả năng này để hỗ trợ cho công việc của bạn.

PHOTOGRAPHY
% 100
VIDEOGRAPHY
% 95
DESIGN & BRANDING
% 90
MARKETING & CONTENT
% 90

CÁC DỊCH VỤ BẠN SẼ CẦN

BRANDING

Tư vấn thành lập doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu khác biệt nhằm giúp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong ngành, nghiên cứu tìm hiểu tâm lý khách hàng và tái định vị thương hiệu.

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế giao diện Website theo xu hướng hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng cần thiết: giỏ hàng online, hỗ trợ trực tuyến, tối ưu SEO, có thể quản lý dễ dàng, chỉnh sửa theo ý muốn.

MARKETING

Mang đến giải pháp Marketing toàn diện, bao gồm bài viết PR trên báo và tạp chí, Google Adwords, Facebook Ads, Instagram Ads, Tiktok Ads, thiết kế Website và Content Marketing.

CONTENT WRITING

Thực hiện viết bài theo tiêu chuẩn SEO giúp đẩy từ khóa lên TOP tìm kiếm của Google theo cách tự nhiên nhờ đó khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy Website của bạn trước các đối thủ cạnh tranh.

VIDEO & PHOTOGRAPHY

Cung cấp dịch vụ quay phim và chụp hình nhằm hỗ trợ đắc lực cho kế hoạch Marketing, từ đó tác động đến nhận thức của khách hàng nhằm khuyến khích họ mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

HỖ TRỢ ĐỒNG HÀNH

Cùng đồng hành thông qua hoạt động quản lý dữ liệu, bảo trì Website, chăm sóc Fanpage, phát triển các kênh Social Media, hỗ trợ thiết kế: Name Card, Catalogue, Brochure, Flyer, Banner…

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Bạn hãy tham khảo các Dự Án tiêu biểu sau đây để có cảm hứng và áp dụng cho thương hiệu của mình, giúp thương hiệu ngày càng phát triển cũng như được nhiều khách hàng biết đến.

BẠN MUỐN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ HÔM NAY?

Hãy bàn bạc với tôi và chúng ta cùng bắt đầu xây dựng sự nghiệp tương lai cho bạn.

CHÂN DUNG ÔNG TMC NHƯ THẾ NÀO?

Một bức chân dung về tôi phòng hờ trong trường hợp chúng ta có “lỡ” gặp nhau đâu đó trên đường phố hay quán cafe thì mình “say hi” với nhau xíu nhé!

CẢM ƠN NHỮNG NGƯỜI BẠN LUÔN TIN TƯỞNG TÔI

Những kinh nghiệm của TMC là tư liệu quý cho nhiều người, trong đó có LMP. Ở bên cạnh TMC là bên cạnh "nguồn" dữ liệu quý vô hạn, LMP sẽ tiếp tục chào đón những "đứa con" tiếp theo của TMC nhé!

Lý Minh Phú

CẢM ƠN NHỮNG NGƯỜI BẠN LUÔN TIN TƯỞNG TÔI

Em thật sự rất cần những bài viết chia sẻ kinh nghiệm của anh. Trước đến giờ em cũng đã bỏ chi phí ra khá nhiều nhưng vẫn chưa hài lòng với tên thương hiệu của em hiện giờ. Em nghĩ kinh nghiệm của anh không chỉ đọc rồi cứ để đó thôi.

Siu Y Yim

LIÊN LẠC VỚI TÔI BẰNG CÁCH NÀO?

Nếu như bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu mới, thiết kế logo, Website hay muốn lập kế hoạch Marketing và muốn làm việc với tôi thì có thể liên lạc theo những thông tin sau đây.

(+84) 918 115 171
S205-2217 Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Việt Nam.

Địa chỉ trên bản đồ là Văn Phòng làm việc của Dianthus Wedding Decor - www.weddingdecor.vn, là thương hiệu do tôi thành lập từ 2013. Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại đây.

  Tên của bạn (required)

  Email của bạn (required)

  Điện thoại của bạn (required)

  Tiêu đề thư

  Tin nhắn của bạn

  Contact Me on Zalo