Các dự án Viết Bài Content Marketing khác của BC Writing

Các dự án Viết Bài Content Marketing khác của BC Writing 1

Bên cạnh thế mạnh là chuyên viết bài trong lĩnh vực Cưới Hỏi, BC Writing còn lập nhiều kế hoạch đối với công việc xây dựng nội dung website. Tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây các dự án Viết Bài Content Marketing khác của BC Writing đang trong thời gian chờ đợi để tiến hành. Hiện tôi đang chờ tìm người phù hợp để phụ trách dự án.

Tham khảo thêm:
Phần 1: Tuyển Nhân Viên Viết Bài Content Marketing
Phần 2: Những điều cần lưu ý trước khi Viết Bài Content Marketing
Phần 3: CTV Viết bài Content Marketing và các câu hỏi thường gặp
Phần 4: Cách trình bày bài viết đúng chuẩn theo BC Writing
Phần 5: Hướng dẫn cách xây dựng các bài viết có chủ đề liên quan

Phần 6: Các dự án Viết Bài Conent Marketing khác của BC Writing
Phần 7: Kỹ thuật Viết Bài Content Marketing nâng cao – Phần I
Phần 8: Kỹ thuật Viết Bài Content Marketing nâng cao – Phần II

Các dự án Viết Bài Content Marketing khác của BC Writing 1

Các dự án Viết Bài Content Marketing khác của BC Writing đang chuẩn bị thực hiện!

Lĩnh vực chụp hình cưới.

Mục tiêu xây dựng từ 8-10 website có nội dung chính về chụp hình cưới. Số lượng khoảng 100 bài viết cho mỗi website. Nội dung trên website chụp hình cưới sẽ chia sẻ về kinh nghiệm chụp hình cưới dành cho đối tượng đọc là Cô Dâu Chú Rể. Các chuẩn bị, bí quyết để có được bộ hình cưới đẹp, những địa điểm đẹp nổi tiếng nên đến để chụp hình cưới. Kinh nghiệm và kiến thức về nhiếp ảnh, máy móc và thiết bị chụp hình, cách xử lý hậu kỳ cho hình cưới.

Lĩnh vực quay phim cưới.

Mục tiêu xây dựng từ 8-10 website có nội dung chính về điện ảnh, quay phim, đặc biệt là tập trung vào quay phim cưới. Số lượng khoảng 100 bài viết cho mỗi website. Nội dung trên website quay phim cưới sẽ chia sẻ về những phong cách, xu hướng quay phim cưới đẹp trên thế giới. Cách thức chọn lựa và làm việc với những ê-kip sản xuất để có được một bộ phim cưới hài lòng. Kinh nghiệm và kiến thức về quay phim, máy móc và thiết bị quay phim, cách biên tập, hậu kỳ, dựng phim cưới.

Cùng với lĩnh vực trang trí cưới, chụp hình cưới thì quay phim cưới sẽ là một trong các dự án Viết Bài Content Marketing khác của BC Writing được tập trung thực hiện trong thời gian tới.

Trang tin tức cưới hỏi.

Mục tiêu xây dựng website có nội dung chính về tất cả các vấn đề liên quan đến Cưới Hỏi. Số lượng bài viết từ 2-3 ngàn bài. Mỗi CTV chỉ cần thực hiện theo đợt mỗi đợt 100 bài viết. Các chủ đề của bài viết xoay quanh các vấn đề như sau:

1- Ý Tưởng về hoa cưới, bánh cưới, thiệp cưới, quà tặng, ý tưởng về tổ chức đám cưới, ý tưởng trang trí cưới.
2- Thời trang cưới: áo cưới, áo vest, trang phục cô dâu, trang phục chú rể, phụ kiện, trang phục cho phù dâu, phù rể và ba mẹ.
3- Sức khỏe: chăm sóc sức khỏe dâu rể trước ngày cưới, các bí quyết làm đẹp, dưỡng da.
4- Xu hướng ảnh cưới, phim cưới.
5- Các phong tục, nghi lễ trong đám cưới bao gồm đám cưới truyền thống của người Việt, các phong tục về cưới hỏi trên thế giới, phong thủy trong đám cưới.
6- Chia sẻ ý tưởng, hình ảnh các đám cưới đẹp.
7- Kinh nghiệm tổ chức đám cưới, tâm sự, du lịch, giải trí…

Các dự án Viết Bài Content Marketing khác của BC Writing 2
Trang tin tức cưới hỏi hứa hẹn là một trong các dự án Viết Bài Content Marketing khác của BC Writing có số lượng bài viết đồ sộ, dàn trải trong nhiều mảng nhỏ.

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – làm đẹp.

Mục tiêu xây dựng website có nội dung chính về các vấn đề liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe – làm đẹp, với đối tượng đọc giả là phụ nữ. Số lượng 2-3 ngàn bài viết và sẽ tiếp tục phát triển theo thời gian. Mỗi CTV chỉ cần thực hiện theo đợt mỗi đợt 100 bài viết. Nội dung website sức khỏe – làm đẹp chia sẻ về cách ăn uống ngon sạch và bổ dưỡng, mặc đẹp và sành điệu, cách chăm sóc và giữ gìn cơ thể, da, tóc để luôn tươi trẻ, vui vẻ, yêu đời.

Lĩnh vực ẩm thực.

Một trong các dự án Viết Bài Content Marketing khác của BC Writing hứa hẹn sẽ thú vị đó là lĩnh vực ẩm thực. Mục tiêu xây dựng website có nội dung chính về hướng dẫn nấu ăn ngon, pha chế các thức uống bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, đối tượng đọc là phụ nữ. Số lượng 2-3 ngàn bài viết và sẽ tiếp tục phát triển theo thời gian. Mỗi CTV chỉ cần thực hiện theo đợt mỗi đợt 100 bài viết. Bao gồm cả ẩm thực trong nước, ẩm thực của các dân tộc thiểu số và ẩm thực quốc tế. Đòi hỏi người viết có niềm đam mê với công việc nội chợ, thích nấu ăn và có nhiều kinh nghiệm trong việc bếp núc.

Lĩnh vực du lịch.

Mục tiêu xây dựng website có nội dung chính về kinh nghiệm du lịch. Số lượng 2-3 ngàn bài viết và sẽ tiếp tục phát triển theo thời gian. Mỗi CTV chỉ cần thực hiện theo đợt mỗi đợt 100 bài viết. Website được xây dựng nhằm giới thiệu các địa danh đẹp, danh lam thắng cảnh trong nước và quốc tế. Giới thiệu nét văn hóa và ẩm thực đặc trưng của từng vùng miền. Giới thiệu các điểm đến, khu vui chơi, địa chỉ ăn uống ngon và tin cậy ở từng địa phương. Kinh nghiệm đặt phòng, đánh giá khách sạn, cách thức book tour, săn vé máy bay giá rẻ…

Lĩnh vực giáo dục giới tính, 18+.

Mục tiêu xây dựng website có nội dung 18+, nhưng viết theo lối văn minh, sạch sẽ, cung cấp nhiều thông tin và kiến thức. Số lượng 2-3 ngàn bài viết và sẽ tiếp tục phát triển theo thời gian. Mỗi CTV chỉ cần thực hiện theo đợt mỗi đợt 100 bài viết. Nội dung chia sẻ về kiến thức giới tính hướng đến giáo dục giới tính, hướng dẫn tình dục an toàn, các biện pháp tránh thai, các tư thế quan hệ vợ chồng… Đòi hỏi người viết văn minh, hiện đại, có niềm đam mê và kinh nghiệm về sex hoặc có sự nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng về vấn đề này.

Các dự án Viết Bài Content Marketing khác của BC Writing được đặt theo chế độ ưu tiên từ trên xuống dưới. Tuy nhiên, tiến độ thực hiện còn phụ thuộc vào việc tôi có tìm kiếm được những đối tác viết bài tốt và có nhiều kinh nghiệm hay không. Nếu như bạn có chuyên môn và khả năng viết về lĩnh vực nào trên đây, vui lòng inbox hoặc email cho tôi để chúng ta có thể hợp tác cùng nhau để đẩy nhanh tiến độ.

TMCUONG
Film Maker | Photogapher | Marketer

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY
Contact Me on Zalo